Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 17/10/2021 20:30:19 GMT+7

1421825826592.jpg

Những bài thơ tình hay và lãng mạn 2016

"Tình yêu là món quà vô giá mà cuốc sống ban tặng cho mỗi con người. Chưa có ai có thể định nghĩa được tình yêu là gì. Những cung bậc cảm xúc yêu, giận ...

tb.jpg

Từ bỏ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất

"Từ bỏ không hẳn là sự lựa chọn không tốt với bạn nhưng bạn phải biết bạn đang từ bỏ thứ gì để không ...

ảnh buồn.jpg

Những câu nói buồn nhưng đầy ý nghĩa tiềm ẩn

"Đây là một trong số rất rất nhiều câu nói hay ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những câu nói tưởng chừng ...

images.jpg

HẠNH PHÚC TRONG TẦM TAY.

"Hạnh phúc không phải thứ xa sỉ mà bạn không với tới được. hãy bắt đầu và tạo hạnh phúc cho mình nhé !

happiness.jpg
Chúng ta có thể mở rộng bất kì mối quan hệ nào, thực tế, sự thấu hiểu là nền tảng cơ bản cho mọi mối quan hệ bao gồm tình bạn, tình vợ chồng hay cha mẹ - con cái. Đừng đặt chìa khoá hạnh phúc của bạn trong túi người khác, hãy giữ nó cho mình nhé!!!
mục đích sống.jpg
Hãy sở hữu cuộc sống của bạn và đừng bao giờ hối tiếc về lối sống ấy . Nếu bạn thương yêu ai đó thì hãy nói cho họ biết , dù rằng sẽ bị từ chối nhưng nó có thể làm cho một trái tim tan nát có thể đập trở lại .
27062135.jpg
Có đôi khi thấy nhớ đến nao lòng một nụ cười của ai đó… Có đôi khi thấy lo lắng cho một người vô cùng mà chẳng thể hỏi han… Cuộc sống luôn chứa đầy những gam màu khác nhau…
tải xuống (1).jpg
Tha thứ cho người khác chính là tha thứ cho chính mình. Chúng ta cảm động khi người khác cảm động, điều đó khiến chúng ta có thể thay đổi hành vi và lời nói của chính mình, hãy để những thiện ý này lưu truyền mãi về sau … như thế, mỗi ngày của chúng ta sẽ đều là hạnh phúc và may mắn bạn nhé!!
201545_42-loi-khuyen-y-nghia-ma-cha-danh-cho-con_1.jpg
Con trai yêu quý, con có thấy không? Không chỉ có một con đường dẫn đến quảng trường trung tâm. Cuộc sống cũng thế, nếu con gặp phải ngõ cụt trên con đường nào đó, thì hãy thử đi theo một con đường khác.
tb_AFXO.jpg
Cuộc sống không phải lúc nào cũng một màu hồng tươi sáng mà nó còn có rất nhiều mảng màu tương phản khác. Chúng mang đến cho bạn sự buồn chán, thất vọng và mệt mỏi. Nhưng đó là điều mà chúng ta luôn phải sẵn sàng để đối mặt. Khi thất bại, là khi chúng ta học được nhiều bài học dành cho mình nhất.
images (4).jpg
Mỗi mùa Vu lan đến ai cũng nhớ về cha về mẹ đấng sinh thành đã sinh đã nuôi dưỡng ta và cho ta được trưởng thành cho đến ngày hôm nay. Nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩ sâu xa của mùa Vu lan và nó tự đâu đến? Vậy hãy cùng Linhkent quay trở về quá khứ để tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Đại lễ chốn Phật này bạn nhé!!
NeuMotNgayDMC.jpg
Bạn thấy con đường mình đi đang chia thành nhiều ngả... Hãy bình tĩnh và sáng suốt để lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn nhất. Hãy luôn nhớ rằng, con đường hạnh phúc nhất là con đường của chính bạn lựa chọn.Chỉ cần bạn dang tay đón nó mà thôi...
1 2 3 4 5 6 7 Sau
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent