Lưu ý khi chọn giày đá bóng nam

logo
quang cao


Lúc 15:02 Ngày 07-11-2016

quang cao
luu-y-khi-chon-giay-da-bong-nam.jpg
Những lưu ý cần thiết cho khi chọn giày đá bóng nam cho bất cứ ai đam mê trái bóng tròn và muốn sở hữu một đồi giày đá bóng để thỏa mãn đam mê...
Nội dung chi tiết

Những lưu ý mà giày cao nam Linhkent muốn chia sẻ với tất cả những người đàn ông có đam mê với trái bóng tròn, đam mê với việc chơi bóng có mong muốn sở hữu một đôi giày chất lượng, phù hợp để thỏa mãn được niềm đam mê, khát khao đó.

Việc chọn giày  đá bóng nam cần phải lưu ý đến những vẫn đề sau đây.

Mặt sân chơi bóng

Phải để ý xem bạn thường xuyên chới bóng ở mặt sân như thế nào là sân cứng, sân bê tông, sân cỏ tự nhiên hay sân cỏ nhân tạo. Mỗi loại sân thì cần phải chọn ựa giày đá bóng khác nhau để đảm bảo được độ bền của giày cũng như hiệu quả thi đấu, tập luyện. 

Chọn giày bóng đá

Nếu là mặt sân cỏ tự nhiên thì hãy lựa chọn một đôi giày đá bóng có đế đinh giúp giảm trơn trượt, tăng đọ bá dính tới mặt sân có thể đó là đinh nhựa hoặc đinh sắt những tốt hơn hết là đinh bắng sắt thì độ bám dính mới cao từ đó giúp đảm bảo được tốc độ chạy trên sân. Ngoài da hãy chọn đôi giày có phần thân bằng giả da để giúp ngăn thấm nước từ mặt sân cỏ vào trong giày.

Còn nếu bạn chơi bóng trên mặt sân cứng như sân bóng đá trong nhà chẳng hạn thì hãy chọn một đôi giày có phần để bằng phẳng, làm bằng cao su cùng giúp tránh trơn trượt chứ không được dùng giày đinh sẽ rất nguy hiếm.

Hoặc trên mặt sân cỏ nhân tạo, hau trên mặt sân đất thì dùng giày đinh những đinh bằng nhựa là hoàn toàn hợp lý rồi, chứ nếu dùng đinh sắt trong trường hợp này khiến việc di chuyển trên sân còn khó khắn hơn nhiều.

Nguồn gốc xuất xứ của giày

Chọn giày đá bóng nam

Nguồn gốc của giày là điều cân phải quan tâm, bởi trên thị trường hàng nhái rất nhiều điều đấy có thể sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tiền bạc của mọi người. Nếu ai có thu nhập tương đối mua những đôi giày Adidas, Nike thì chẳng có gì để nói, những với những người cso thu nhập trung bình thì một lời khuyên thực lòng bỏ ngay ý nghĩ mua giày nike fake, adidas fake đi, bởi điều đó thật sự rất là xấu và không nên một chút nào. Nếu bạn có thu nhập thấp thì bạn dùng những đôi giày có mức giá thấp những là sản phẩm chính hãng, chuẩn tác quyền, trong nước có thể kể đến giày thể thao Thượng Đình là một nơi tham khảo này... Hãy để ý quan tâm đến nguồn gốc của sản phẩm khi bạn chọn mua giày dá bóng nam.

Chú ý tới phần bảo hành sản phẩm

Một điều cần phải quan tâm đó là chế độ bảo hành sản phẩm của cơ sở kinh doanh sản phẩm đó.  Hãy chọn những nơi có chế độ bảo hành rõ ràng, mình bạch và có thời gian bảo hành từ 6 tháng trở nên, bởi biệc bảo hành sản phẩm như là một trong những cam kết mà cơ sở kinh doanh giày đá bóng nam với khách hàng của mình. Hãy lựa chọn giày đá bóng nam khi biết rõ cách công tác bảo hành sản phẩm của cơ sở bán đế bạn được bảo đảm tốt nhất quyền lợi của mình

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent