Mùa thu xuống phố với áo sơ mi

logo
quang cao


Lúc 09:04 Ngày 16-08-2013

quang cao
5.jpg
Tháng 8 với sắc thu nhẹ nhàng, bạn nên thử thay đổi phong cách của mình với những bộ trang phục bắt mắt với người đối diện. Và điều quan trọng, bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho người khác phái. Cùng giày cao Linhkent điểm lại phong cách xuống phố với áo sơ mi cho các chàng nhé.
Nội dung chi tiết

Áo sơ mi là một loại trang phục quá quen thuộc đối với phái nam, vì thế chẳng cần diễn giải nhiều bạn cũng có thể hiểu và biết được đây là một loại trang phục khá lịch lãm và sang trọng. Bạn nên chắc chắn rằng mình có ít nhất 5 chiếc áo sơ mi trong tủ quần áo của mình. 

1. Sơ mi xanh

Màu xanh của nước biển, xanh da trời, xanh sẫm,.. được phái nam ưa chuộng nhất với sự trẻ trung của gam màu này mang lại cho bạn sự khỏe và trẻ. Màu xanh nhẹ nhàng tạo sự trang nhã. Hơn thế nữa, màu xanh là màu hập thụ ánh sáng tốt nên bạn không bị nóng và tốt cho sức khỏe.

 

mua thu xuong pho voi ao so mi

 

2. Áo sơ mi kẻ

Những chiếc ảo kẻ karo hoặc họa tiết sọc khá phong cách và năng động cho bạn. Nhất là hai màu phối chủ đạo là đen và trắng rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với chiếc áo này, bạn có thể tha hồ phối với những chiếc quần jean mang phong cách trẻ trung với một đôi giày Oxford hiện đại. Sẽ thêm hài hòa hơn nếu bạn sở hữu một chiều cao như ý.

 

mua thu xuong pho voi ao so mi

3. Áo sơ mi kết hợp với áo pull mỏng 

Sự kế hợp một chiếc áo sơ mi với một chiếc áo pull mỏng sẽ cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ và vô cùng phóng khoáng 

 

mua thu xuong pho voi ao so mi

 

4. Kết hợp áo sơ mi với áo Vest

Sự kết hợp này phù hợp hơn với những anh chàng công sở. Mang phong cách sang trọng và lịch lãm. Nhìn thì có vẻ đứng đắn, nhưng nếu bạn biết phối hài hòa, bạn sẽ trẻ hơn trông thấy đấy. 

 

mua thu xuong pho voi ao so mi

Việc lựa chọn một chiếc áo sơ mi cho mình là điều khá dễ dàng, nhưng bạn hãy thông minh lựa chọn cho mình một chiếc áo phù hợp và phải phối được với những chiếc quần mà bạn có. Như vậy bạn có thể giảm thiểu chi phí cho những bộ cánh mới và nó còn mang lại cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ, để lại nhiều ấn tượng. 

Chúc bạn thành công...

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent