Những cách chọn giày tập Gym phù hợp cho phụ nữ

logo
quang cao


Lúc 01:10 Ngày 26-10-2016

quang cao
Những cách chọn giày tập Gym phù hợp cho phụ nữ.jpeg
Với sự phát triển của cuộc sống cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nên càng ngày càng có nhiều chị em phụ nữ đến phòng tập Gym để luyện tập. Những trong sô rất nhiều chị em phụ nữ đến tập thì có người lại đi giày bata, có người lại đi giày Converse…Hãy chọn giày tập Gym phù hợp cho chính bản thân mình!
Nội dung chi tiết

Những đôi giày không phù hợp với thời  phòng tập Gym. Với mong muốn giúp cho chị em có thể có được hiệu quả từ việc tập luyện thể dục thể thao, ngày hôm nay giầy nâng chiều cao Linhkent sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn giày tập Gym phù hợp cho chị em phụ nữ.

Chọn size giày phù hợp

Đây là điều quá cơ bản trong việc chọn giày tập Gym  rồi những nhiều người vẫn mắc phải các lỗi về chọn size. Hãy chọn những đôi giày có kích thước lớn hơn kích thước thực 1 size để đảm bảo độ thoải mái cũng như phù hợp khi luyện tập.

Chọn Giày đề mềm hoặc đế cứng

Đa số chị em thường không biết điều này. Bàn chân của chị em phụ nữ thường mỏng và nhỏ, đồng thời việc tập luyện của chị em phụ nữ không phải là quá cao nên việc dùng đế mềm là cách chọn giày tập Gym phù hợp nhất, tuy nhiên cũng đừng coi thương đế cứng. Đế cứng sẽ giúp thăng bằng cũng như độ chịu lực trong những hoạt động nặng như đẩy tạ. Tức là còn tùy vào hoạt động cụ thể của mỗi chị em.

Chọn màu sắc giày

Là phụ nữ chọn màu sắc sặc sỡ là điều đương nhiên, tuy nhiên trông tập Gym cũng có thời trang Gym, Hãy lựa chọn những đôi giày tập Gym có màu sắc phù hợp để còn dễ phối với các trang phục Gym khác nhằm tạo sự đồng bộ khỏe khoắn. Nếu chị em có điều kiện thì có thể thoải mái đa dạng sắc màu qua số lượng phong phú giày, nhưng nếu không có điều kiện thì hãy chọn những tông màu trung tính để dễ phối đồ như xanh, đỏ, đen…

Những đôi giày có màu sắc sặc sỡ trông rất trẻ trung, năng động

 

Vệ sinh giày tập Gym

Khi đã xong mục chọn đôi giày tập Gym phù hợp  rồi và sử dụng nó trong các buổi tập luyện thì giờ là việc vệ sinh cho nó. Hãy chăm chỉ vệ sinh cho nó để đảm bảo nó không phải là ổ chứa mùi.

Hãy nhớ vệ sinh giày tập thường xuyên 

Hãy thường xuyện xịt khử mùi, cho lá trà khô vào để hút ẩm. Hoặc nếu có thể thì giặt qua đôi giày để đảm bảo nó luôn sạch sẽ và không có mùi hôi khó chịu chị em nhé.

Mong rằng chị em có thể áp dụng những điều trên và lựa chọn ra cho mình đôi giày tập Gym phù hợp nhất. Chúc chị em thành công.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent