Những điều bạn cần để lấy lại sự tự tin

logo
quang cao


Lúc 15:14 Ngày 24-06-2016

quang cao
download (1).jpg
Tự tin không phải ai cũng có, những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn và có thể đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống
Nội dung chi tiết

 

1. Không nên lảng tránh cái nhìn của người khác

     Rất nhiều người, Khi có người nào đó hướng mắt về mình thì họ luôn lảng tránh cái nhìn của người đó chính điều đó làm bạn thiếu tự tin. Hãy thôi lảng tránh cái nhìn của người khác !. Con người chúng ta giao tiếp đâu chỉ bẳng  lời nói, nó được được thể hiện qua cử chỉ hành động vả cả ánh mắt nữa .Trong giao tiếp nếu bạn cứ lảng tránh cái nhìn của người khác thì cuộc giao tiếp của bạn không thể thành công.Nhừng bạn cũng không lên nhìn chằm chằm vào người khác điều đó cũng gây khó chịu cho người nói chuyện với mình.

 

tu tin2. Biến nỗi sợ thành hành động

Bạn thường hoảng loạn khi rơi vào tình huống mới.Bạn không biết sử lý như thế nào bạn cảm thấy sợ hãi. Chính vì vậy bạn luôn ngại tham gia những chỗ đông người. Bạn hãy loại bỏ ngay cái ý nghĩ đó đi.Khi bạn gặp tình huống mới làm bạn luống cuống không biết xử lý thế nào bãn hãy hít một hơi thật sâu rồi dân dần tìm cách giải quyết khi bạn phải gặp nhiều tình huống xử lý như  vậy bộ não của bạn sẽ dần dần thích nghi với những tình huống đó.Bạn sẽ cải thiện được điều đó nếu bạn không ngại va chạm. Đừng bao giờ ngại va chạm chính sự va chạm đó làm bạn trưởng thành hơn.

3. Thiết lập quan hệ
 

Mối con người chúng ta sinh ra đều có những mối quan hệ nhất đinh  những khi chúng ta lớn dần mỗi quan hệ của chúng ta càng có nhiều hơn ví dụ như mối quan hệ giữa bạn bè mối quan hệ giữa thầy cô mối quan hệ yêu đương.Đối với bạn việc bắt chuyện với một người không quen biết hoặc thậm chi là những người hàng xóm của mình là điều vô cùng khó khặn.Bạn nên biết rằng tất cả mọi người đều ngài ngùng khi lần đầu giao tiếp với người lạ nhưng hãy buộc mình chủ động tạo mối quan hệ, thay vì việc lẩn tránh nó. Chính những mối quan hệ của bạn sẽ tạo cho bạn cuốc sống tốt đẹp hơn
4. Đừng chọn những mục tiêu không thực tế

Sự thiếu tự tin bắt nguồn từ cảm giác thường xuyên thất bại? Vậy thì đừng chọn cho mình hoặc chấp nhận những mục tiêu không khả thi! Một trong những bí quyết then chốt của lòng tự tin chính là chủ nghĩa thực tế: Bạn cần biết rõ các khả năng cũng như những hạn chế của chính mình. Hãy chia nhỏ mục tiêu thành những giai đoạn chuyển tiếp nhỏ. Thành công trong những bước này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu cuối cùng, với điều kiện là nó nằm trong khuôn khổ của sự hợp lý. Một người để có thành công vĩ đại họ phải có những thành công nhỏ trước.Nhiều thành công nhỏ sẽ tạo cho họ thành công lớn.

tu tin se thanh cong

 

Đó là những lời khuyên giúp các bạn tự tin hơn, hay tự tin chính sự tự tin sẽ giúp các bạn thành công .

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent