Sau một cuộc tình, mọi chuyện dường như vẫn đẹp!

logo
quang cao


Lúc 09:16 Ngày 29-08-2016

quang cao
01129c56dfa2be6ac72531cb87289b-1457712518213.jpg
Chia tay ai mà không buồn chứ. Ừ, bạn có thể thấy rất đau. Nhưng bạn biết không, sau một tình yêu bạn sẽ học được rất nhiều thứ đấy
Nội dung chi tiết

Chia tay ai mà không buồn chứ. Ừ, bạn có thể thấy rất đau. Nhưng bạn biết không, sau một tình yêu bạn sẽ học được rất nhiều thứ đấy.

Tình yêu thì luôn được ca ngợi rất đẹp, tựa như một bản nhạc du  dương lúc trầm lúc bổng. Có lẽ vì thế nên ai cũng mơ cho mình một tình yêu đẹp, vượt qua mọi rào cản để tiến đến một tình yêu đích thực.

Nhưng đâu phải tình yêu nào cũng là mãi mãi. Ngay cả trong những bộ phim tình cảm Hàn Quốc, tình yêu đến rồi đi không ai có thể biết trước được. Yêu rồi chia tay. Thực tế phũ phàng ngay cả ở trong phim. Chia tay ai mà không buồn chứ, khóc rồi đau khổ. Bạn cảm thấy như thế giới này như đang sụp đổ trước mắt .Ừ thì, bạn có thể thấy rất đau. Nhưng bạn biết không, sau một tình yêu bạn sẽ học được rất nhiều thứ.

1. Không có gì là mãi mãi, nên hãy tận hưởng giây phút hạnh phúc ngay lúc này.

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ kết thúc thôi. Rồi bạn sẽ nhận ra "mãi mãi" chỉ là một từ hạn định. Không phải cứ thề non hẹn biển, là có thể sẽ cùng nhau đến những phút cuối cùng đâu. Vì vậy, bạn sẽ học được rằng hãy luôn trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhau. Biến nó thành những giây phút khó quên.

Những trận cãi vã dai dẳng, nhạt nhẽo và vô vị, bạn hãy quên đi. Hãy cứ nói  "xin lỗi", "cảm ơn", và nói những điều từ trong trái tim của mình. Để rồi đến cuối cùng, sẽ chẳng bao giờ phải hối tiếc vì một điều gì đó. Vì khi đã yêu rất thành thật, trao tặng cả con tim và khiến mình hạnh phúc. Để rồi một ngày, cơn gió cuốn tình yêu ra đi. Và dành cho người đó lời chào tạm biệt "Hãy hạnh phúc nhé".

2. Không có gì là không thể, mọi chuyện rồi cũng qua.

Khi yêu, bạn sẽ nghĩ rằng mình khó có thể chia tay hay buông bỏ được người ta. Không bao giờ trở thành một kẻ xa lạ của người đó. Để rồi khi chia tay, bạn cũng sẽ hiểu ra rằng, thật ra chia tay cũng chỉ là một điều vô cùng đơn giản. Chỉ cần một câu nói mà thôi.

Bạn nghĩ bạn sẽ chẳng thể sống được nếu không có người đó. Thật ra, bạn vẫn sẽ tiếp tục sống mà thôi. Buồn đau, tan nát, suy sụp,… Mọi thứ, nhưng dù sao bạn vẫn sẽ sống, sẽ vượt qua, sẽ ổn, sẽ bắt đầu một hành trình khác. Thời gian rồi cũng xoa dịu được nỗi đau của bạn.

3. Bạn sẽ không bao giờ phải bước tiếp một mình.

Bạn tưởng bạn đã mất đi cả thế giới sau cuộc tình đó, thì thế giới vẫn luôn ở bên bạn. Gia đình, bạn bè sẽ không bao giờ rời bỏ bạn. Có thể trước đây, bạn đã không ăn tối với gia đình, bỏ những cuộc hẹn vui chơi với bạn bè chỉ để đi bên người đó. Thì lúc trái tim bạn tan vỡ, những người đó, những người bạn sẽ bỏ quên vẫn ở đó, giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này trong đời.

4. Chúng ta tuyệt vời nhất khi chúng ta tự do.

Bạn tự do, bạn sẽ làm được rất nhiều việc. Bạn bay nhảy, tự tin là chính mình hơn. Sống cuộc đời của mình. Không cần để ý đến những cảm nghĩ của một ai đó.

Bạn có thể làm mọi điều mình thích. Bạn một mình, nhưng bạn lại không hề cô đơn hay cô độc. Bạn rất tuyệt vời và bạn biết điều đó. Ngay cả khi người đó không hề nhận ra, bạn đã hy sinh bao nhiêu vì người đó, cũng không sao. Cuối cùng, người đó mới chính là người phải hối hận. Hãy tin vào điều đó.

5. Tình yêu đích thực cuối cùng vẫn đang chờ đợi bạn.

Bạn hiểu rằng, hóa ra người đó vẫn chưa phải người đàn ông cuối cùng dành cho bạn. Tình yêu thật sự của bạn vẫn đang trên đường tìm đến với bạn. Chẳng phải có câu "Anh ngược đường, ngược nắng để yêu em" sao. Bạn cứ tin rằng, tình yêu dành cho cuộc đời mình, vì đi ngược đường mà bị công an bắt lại rồi đi. Người đó chỉ đang tắc đường đến muộn một chút thôi. Nhưng chắc chắn, tình yêu mới sẽ đến bên bạn.

Sau một cuộc tình, mọi chuyện vẫn sẽ đẹp thôi. Cả một tương lai đang chờ đón bạn phía trước. Hãy gấp những trang sách buồn lại và mở ra một chương mới với những tình yêu mới của đời mình nhé.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent