Sự Nghiệp

logo
quang cao

Hôm nay, 30/11/2021 7:8:29 GMT+7

fidel-2_BGJF.jpg

Chủ tịch Fidel Castro từ trần-Vì Việt Nam, Cuba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình

"Cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro, một người bạn thân thiết cùng chung chí hướng, cùng chung lý tưởng cách mạng của Việt Nam đã đi vào cõi vĩnh hằng ở tuổi ...

download (3).jpg

Chiến lược kinh doanh online

"Kinh doanh online hiên đang là được rất nhiều người biết đến. Để trở thành một người kinh doanh online giỏi bạn phải ...

do.jpg

Điều quan trọng với người đàn ông là tình yêu và cũng là sự nghiệp

"Tình yêu và sự nghiệp là những thứ mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có. Nhưng để có chúng thì tự ...

20131231145554-3-2.jpg

Ghi nhớ ưu thế của bản thân

"Trong cuộc sống cho dù cảnh ngộ của bạn có như thế nào, thì bạn cũng luôn có những điểm mạnh nào đó, chẳng hạn như sự ...

phongcach_170709_2.jpg
Có khi nào bạn cảm thấy thất vọng vì không giàu có? Những điều dưới đây sẽ giúp bạn củng cố tinh thần ,có được cảm giác thoải mái trong vấn đề tiền bạc.
money_man_flying_cash.jpg
Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, bạn ngồi lại và nhận ra rằng giàu có vẫn là điều gì đó thật xa vời. Vậy nguyên nhân là gì? Rất có thể bạn đang phạm phải một trong những sai lầm sau trong cách nghĩ về tiền bạc.
truong dai hoc University of Pennsylvania 4.jpg
Nghiên cứu tìm hiểu giáo dục là từ một phúc trình thường nhiên về những người cực giàu, Wealth-X và Điều tra dân số tỷ phú UBS, do nhóm các ngân hàng Thụy Sĩ và một hãng tình báo tài chính có trụ sở ở Singapore thực hiện.
phong-cach-mac-do-sang-trong-lich-lam-cua-dan-ong-cong-so (5).jpg
Vừa mang phong cách mặc đồ thời trang hiện đại mà lại lịch lãm vô cùng. Những bộ vest sang trọng cùng đôi giày da thật cao cấp, kết hợp với túi xách sành điệu,… tất cả sẽ tạo nên phong cách của quý ông sở.
tai-sao-dan-ong-thanh-dat-thuong-co-thoi-quen-doc-sach (1).jpg
Sách là kho tàng kiến thức khổng lồ.Tri thức của toàn nhân loại được đúc kết lại trong những cuốn sách. Việc đọc sách mang đến cho con người nhiều lợi ích khác nhau. Chính vì vậy đọc sách đã trở thành thói quen của rất nhiều người đặc biệt là đàn ông thành đạt.
san-xuat-vong-tay-olympic-dem-lai-thu-nhap-khung.jpg
Ngoài chức năng trang sức, loại dây này còn được dùng trong nhiều tình huống khác do có thể đạt tới chiều dài 8m khi tháo ra. Website của công ty đăng tải nhiều câu chuyện về cách người dùng sử dụng vòng tay của hãng trong các tình huống như leo núi, trèo cây, buộc lều hay buộc đồ lên ôtô.
10-loi-khuyen-cua-bill-gates-tren-con-duong-lap-nghiep.jpg
Cuộc sống không được chia thành những học kỳ. Bạn cũng chẳng có mùa hè để nghỉ ngơi và rất ít ông chủ nào quan tâm và giúp bạn tìm ra cơ hội này. Hãy tự làm điều mình muốn trong thời gian nhàn rỗi của bạn.
kinh-doanh-do-ky-gui-thu-loi-nhuan-tram-trieu(6).jpg
Với loại hình kinh doanh này chi phí ban đầu cho hàng hóa hầu như không mất, song tiền thuê mặt bằng, thiết kế logo, poster, phần mềm quản lý và nhân viên… lại rất tốn kém.
1 2 3 4 5 6 7 Sau
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent