Từ bỏ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất

logo
quang cao


Lúc 09:53 Ngày 06-06-2016

quang cao
tb.jpg
Từ bỏ không hẳn là sự lựa chọn không tốt với bạn nhưng bạn phải biết bạn đang từ bỏ thứ gì để không hối hận. Và khi nó không xứng hay không còn giá trị nữa thì từ bỏ nó sẽ là cách tốt nhất.
Nội dung chi tiết

Đôi khi bạn sẽ có suy nghĩ rằng có nên từ bỏ hay không vì bạn đang tiếc, đơn giản chỉ có vậy thôi.

Đôi khi những người xung quanh chỉ có thể cho bạn lời khuyên, chẳng thể cho bạn một lựa chọn chính xác được, mọi quyết định đều nằm ở phía của bạn. Tự chính bản thân bạn phải có sự lựa chọn cho chính mình.

Và đôi khi chẳng phải bạn chán nản chúng hay không có quyết tâm mà đó đơn giản chỉ là bạn không phù hợp nữa, dù bạn có muốn cũng chẳng được. Vậy nên, học cách từ bỏ và không luyến tiếc là sự lựa chọn tốt nhất.

Một sự lựa chọn tốt chưa hẳn đã đúng đắn còn một sự lựa chọn đúng đắn chưa hẳn đã tốt, nó còn tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn về vấn đề đó như thế nào. Nếu bạn ngĩ nó tốt là nó sẽ tốt còn nếu bạn nghĩ không tốt thì có ai nói gì đi chăng nữa thì cũng chẳng ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn.

Học cách từ bỏ thì tự cuộc sống của bạn sẽ trở nên thanh thản hơn, không lo âu phiền muộn hay suy nghĩ nhiều mãi về một vấn đề vẫn tiếc mãi không thôi.

Đừng bao giờ nói câu cuộc sống mà phải vậy thôi nó không đúng cho con người bạn, bạn nói vậy chứng tỏ bạn vẫn còn đang tiếc.đang tiếc một số thứ mà bạn chẳng thể nghĩ ra được.

Một khi ra quyết định từ bỏ thì đừng bao giờ hối hận. Nói được phải làm được mà đã không làm được thì đừng nói.

Nếu không muốn từ bỏ thì hãy cố mà nắm bắt lấy nó, nếu không bạn sẽ rất buồn ấy, buồn vì chẳng thể biết cách giữ lấy nó.

Một là sẽ giữ lấy nó không để nó tuột khỏi tay mình, hai là chấp nhận và học cách từ bỏ nó sao cho mình sẽ thanh thản nhất.

Hãy xem hiện tại bạn đang có gì, cần gì , làm gì để được có nó. Nếu không được hãy học cách chấp nhận từ bỏ đi, từ bỏ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện tại…

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent